Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ ​Liên Minh An Tâm - Hội nghị thành viên

​Liên Minh An Tâm - Hội nghị thành viên

👉🏻👉🏻 Ngày 21/10 vừa qua, Hệ Thống Nhà Thuốc Liên Minh An Tâm đã long trọng tổ chức Hội nghị thành viên Liên Minh An Tâm Lần thứ nhất - năm 2023. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của: 
Ông Lục Vĩnh Hưng - Phó Giám Đốc công ty
Ông Nguyễn Minh Thắng - Trưởng phòng Liên Minh An Tâm 
Và sự có mặt của các thành viên là chủ nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Hệ Thống Nhà Thuốc Liên Minh An Tâm.


Trong không khí hân hoan của buổi hội nghị, ban lãnh đạo công ty chia sẻ những ý kiến và định hướng cho các thành viên về hướng phát triển. Những điều chia sẻ đều nhận được đánh giá cao, và từ đó tạo nên một nền móng vững chắc cho tương lai.
Bên cạnh đó, các thành viên cũng có cơ hội chia sẻ những thách thức và khó khăn, cũng như nhận được gợi ý và sự hỗ trợ. 👏🏻👏🏻👏🏻Sau cuộc gặp gỡ này, với mong muốn kết nối mạnh mẽ hơn, Hệ Thống Nhà Thuốc Liên Minh An Tâm luôn sẵn sàng đồng hành và sẵn sàng hợp tác cùng các thành viên để tiến xa hơn trên con đường phía trước. Đây thực sự là một buổi gặp gỡ đáng nhớ, đánh dấu trên bước đường thành công. 🤝🤝🤝
Trong thời gian tới, Liên Minh An Tâm sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện vào trong các tháng tiếp theo để được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với tất cả các thành viên.
🌻🌻🌻 Một lần nữa, chúc mừng các thành viên đến với hệ thống của chúng tôi.   Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng và phát triển, đánh dấu một trang mới cho sự thành công và hạnh phúc.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương