Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ Bac Zero - Viên ngậm bảo vệ gan

Bac Zero - Viên ngậm bảo vệ gan

Trong cơ thể chúng ta, Gan là cơ quan lớn nhất được ví như “người gác cổng” bảo vệ của cơ thể, ngăn chặn các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa, đồng thời giúp thải trừ và làm giảm độc tính các chất cặn bã do chuyển hóa chất tạo nên.
Chức năng gan suy giảm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe, có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. 
Chính vì thế, bảo vệ gan là bảo vệ “người gác cổng”. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BAC ZERO với công thức kết hợp nhiều loại thảo mộc tự nhiên có lợi cho gan cùng vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng giải độc và hỗ trợ làm giảm tác hại của rượu, bia đối với gan:
- Khúng khéng (Hovenia dulcis) là thảo mộc có tác dụng bổ dưỡng, giải độc, ngộ độc rượu, tiểu tiện không thông. Trong dân gian dùng gỗ khúng khéng đẽo hình gối để gối đầu hoặc đẽo thành từng mảnh vỏ bào, sắc nước uống cùng mục đích chống nôn, chống say rượu.
- Cà gai leo (Solanum procumbens) được tương truyền trong nhân dân có tác dụng chống say rượu, ức chế hoạt động viêm của cơ thể. Các hoạt chất trong cà gai leo kích thích sự phát triển của tế bào lympho T, tăng cường sự miễn dịch; làm hạ men gan, hạn chế hủy hoại tế bào gan và làm chậm quá trình tiến triển xơ gan.
- Lá dong (Phrynium capitatum): Ngoài việc dùng lá để gói bánh chưng, nhân dân còn dùng lá dong làm thuốc giã rượu chữa say rượu hoặc thuốc giải độc. BAC ZERO đã tiếp thu tinh hoa của dân tộc tạo nên sự kết hợp tuyệt vời của lá dong trong công thức sản phẩm này.
- Bột gạo lên men tăng cường và bổ sung các chất xúc tác giúp cơ thể hấp thu tốt các dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình xử lý tác hại của rượu diễn ra nhanh chóng.
- Vitamin C (acid Ascorbic) giúp chống oxy hóa, tham gia tổng hợp các acid amin não, tăng sự tập trung, tỉnh táo, hỗ trợ cơ thể loại bỏ các chất độc, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe đối với người thường xuyên uống rượu bia.
- Lysine hỗ trợ tăng cường kháng thể và cân bằng các chất dinh dưỡng, tăng cường sự tập trung, giảm mệt mỏi khi sử dụng rượu bia.
- Methionine có tác dụng tăng cường tổng hợp Glutathione, giúp hỗ trợ bảo vệ gan và giảm tổn thương gan, làm giảm các rối loạn chức năng gan.
- Vitamin B1 (Thiamin) tham gia vào nhiều phản ứng enzyme của cơ thể. Thiếu vitamin B thường gặp ở người nghiện rượu. BAC ZERO giúp cơ thể bổ sung vitamin B1 cần thiết cho quá trình trao đổi chất, phản ứng phân hủy và chuyển hóa các chất độc tại gan.
- Vitamin B3 (Niacin) là vitamin có nhiều nhất ở gan, là thành phần quan trọng của coenzym NAD và NADP có vai trò trong quá trình oxy hóa-khử và tăng cường trao đổi chất tại gan. Thành phần trong Vitamin B3 còn có tác dụng làm giảm cholesterol và các chất béo trong máu, giúp làm thông mạch, chống đông máu/ tắc nghẽn mạch máu.
- Vitamin B5 (acid Pantothenic) tham gia vào quá trình tạo năng lượng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt ở những người uống nhiều rượu bia khiến sức khỏe suy giảm. 
- Vitamin B6 (Pyridoxine) giúp chuyển hóa các acid amin trong cơ thể như: tổng hợp Taurine trong mật có tác dụng an thần, Serotonin giúp làm giảm hồi hộp, tham gia chuyển hóa Tryptophan thành Vitamin B3. Do đó, thành phần này cũng rất hữu ích đối với người thường xuyên sử dụng nhiều rượu bia.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương