Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ Đã tìm được chủ nhân của giải thưởng “Thành viên đạt doanh số hàng chiến lược tháng 04/2024

Đã tìm được chủ nhân của giải thưởng “Thành viên đạt doanh số hàng chiến lược tháng 04/2024

Hệ thống nhà thuốc Liên Minh An Tâm xin chúc mừng các thành viên đã xuất sắc đạt giải thưởng hàng chiến lược tháng 04/2024:
- Nhà thuốc MH
- Nhà thuốc TD
- Nhà thuốc TQ
- Nhà thuốc TA
- Quầy thuốc HH
- Quầy thuốc HP
- Nhà thuốc CH
- Nhà thuốc MQ
- Nhà thuốc NA
Giải thưởng “Thành viên đạt doanh số hàng chiến lược tháng” trị giá lên đến 1.500.000 đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và phiếu mua hàng riêng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ để nhận những phần thưởng hấp dẫn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới.
Mục đích giải thưởng không chỉ công nhận thành tích cá nhân, còn tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh và khuyến khích các thành viên nỗ lực hơn, từ đó tạo ra đà tăng trưởng cho doanh số bán hàng và cùng nhau phát triển mạnh mẽ.
Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các thành viên! Đây là thành quả rất đáng tự hào đối với tất cả các thành viên của hệ thống nhà thuốc Liên Minh An Tâm. Công ty cổ phần dược phẩm Maxtrust và Hệ thống Liên Minh An Tâm hứa hẹn sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy, đồng hành phát triển cùng Nhà Thuốc/Quầy Thuốc và người tiêu dùng, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng y tế mạnh mẽ và an tâm!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương