Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ Đến An Tâm, khám bác sĩ miễn phí

Đến An Tâm, khám bác sĩ miễn phí

Nhằm đảm bảo người bệnh được bác sỹ thăm khám trước khi kê thuốc, được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại các bệnh viện Trung Ương và nâng cao kiến thức của đội ngũ dược sĩ tại hệ thống nhà thuốc An Tâm, tránh trường hợp bán thuốc không kê đơn hoặc tư vấn không chính xác. Chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi Hệ thống nhà thuốc An Tâm và Phòng khám Doctor4U.

Hệ thống nhà thuốc An Tâm được thành lập từ năm 2015 và đến nay đã có 50 nhà thuốc tại Hà Nội và Đà Nẵng, phục vụ trên 20 triệu lượt khách hàng mỗi năm. An Tâm lấy sự an tâm của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động trên toàn hệ thống.
            Hệ thống nhà thuốc An Tâm
Phòng khám Doctor4U được thành lập năm 2020, sở hữu ứng dụng Doctor4U - nền tảng y tế công nghệ cung cấp trải nghiệm đồng nhất giữa khám chữa bệnh trực tiếp tại phòng khám và khám chữa bệnh từ xa (telemedicine) thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Doctor4U quy tụ đội ngũ bác sĩ tâm huyết, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trong đó có các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ nội trú đầu ngành đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Saint Paul, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương…
Phòng khám Doctor4U 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Hoạt động hợp tác của Doctor4U – An Tâm đặt trọng tâm phục vụ sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu, rút ngắn khoảng cách y tế tới người dân, thông qua đó, nâng cao nhận thức của người bệnh, giúp người bệnh hiểu hơn về tình trạng sức khoẻ của mình.

Các buổi tư vấn trực tuyến giúp người dân tuân thủ sử dụng thuốc đúng cách, an toàn và hiệu quả, từng bước điều trị theo phác đồ, sử dụng đúng thuốc, đủ liều. Đồng thời, dự án khẳng định và nâng cao vai trò của các Bác sĩ, Dược sĩ trong việc liên kết Bác sĩ – Người bệnh – Nhà thuốc và ứng dụng khám chữa bệnh trực tuyến trong việc chăm sóc sức khoẻ người dân.

Phòng khám Doctor4U 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đây là hoạt động đặt trọng tâm phục vụ xã hội, phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua sự tăng cường hợp tác toàn diện, rút ngắn khoảng cách về chăm sóc y tế cho bệnh nhân qua giải pháp công nghệ.

Thông qua đó, người dân sẽ từng bước nâng cao ý thức tuân thủ phác đồ điều trị, sử dụng đúng thuốc, đủ liều để giảm thiểu sự “nhờn thuốc”, giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài của cộng đồng. Điều này giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên và tạo thói quen thăm khám bệnh trước khi dùng thuốc cho người dân.

Ứng dụng Doctor4U – ứng dụng thăm khám và tư vấn sức khỏe với các bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của các bệnh viện đầu ngành.
Dự án "ĐẾN AN TÂM, KHÁM BÁC SỸ MIỄN PHÍ” hứa hẹn là cầu nối giúp việc tiếp cận hoạt động y tế, khám chữa bệnh trở nên dễ dàng hơn với khách hàng của hệ thống nhà thuốc An Tâm; là bước tiến cho sự phát triển của ngành dịch vụ y tế thời kỳ công nghệ 4.0.


 

 

 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương