Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ Liver Maxtrust và Nano Calcium Maxtrust vinh dự nhận giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Liver Maxtrust và Nano Calcium Maxtrust vinh dự nhận giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 04/05/2024, sản phẩm Liver MaxtrustNano Calcium Maxtrust của Công ty Cổ phần Dược phẩm Maxtrust đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024.


Giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho toàn xã hội: “Hiểu Đúng – Làm Đúng – Dùng Đúng”.

Vượt qua các vòng xét duyệt gắt gao, từ nhãn hiệu, công bố thành phần, công dụng đến chất lượng, sản phẩm Liver Maxtrust và Nano Calcium Maxtrust đã xuất sắc được trao tặng giải thưởng “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Sản phẩm Liver Maxtrust và Nano Calcium Maxtrust  được vinh danh tại Lễ trao giải


Việc Liver MaxtrustNano Calcium Maxtrust vinh dự nhận giải thưởng "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả vượt trội của sản phẩm, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Maxtrust trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Đây cũng là động lực to lớn để Maxtrust tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn nữa, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.
 
Liver Maxtrust và Nano Calcium Maxtrust là hai sản phẩm đã được nghiên cứu và xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm nay và đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng triệu người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo các thành phần mang hoạt tính cao cùng các dược liệu quý hiếm. Có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan và bổ sung Canxi cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đạt chứng nhận GMP.
 
Ông Lục Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm Maxtrust - bày tỏ niềm tự hào: “Giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024" một lần nữa khẳng định cam kết của Maxtrust trong việc nỗ lực cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Thời gian tới, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của người tiêu dùng để góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe.”

Giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do VAFF trao tặng.

Vinh dự này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Maxtrust mà còn là niềm tự hào to lớn, là lời hứa cam kết cho sứ mệnh cao cả: bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trên hành trình phía trước, Maxtrust sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa, góp phần kiến tạo một cộng đồng khỏe mạnh.
 
 


 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương